Maya với màn mặc “dị” tại Paris Fashion Week

Tin tức giải trí : Trên nhiều trang mạng xã hội hiện nay, nữ ca sỹ/ diễn viên Maya đã khiến người hâm mộ thực sự “khó hài lòng” khi mang đến sự kiện Paris Fashion Week một trang phục khó cảm nhất hiện nay.

Sau sự ồn ào trên cộng đồng xã hội giữa cuộc chiến của Maya với Tâm Tít, người hâm mộ còn đang phân vân giữa những vấn đề xung quanh cuộc đấu khẩu này. Có khá nhiều ý kiến đã cho rằng Maya đã sử dụng Tâm Tít để làm bàn đạp cho hoạt động kinh doanh online của mình.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, ekip của Maya đã khẳng định chắc chắn rằng việc vẽ chuyện để bán hàng online mà mọi người nghi vấn trong thời gian qua hoàn toàn không phải là sự thật.

Tuy nhiên, nói về cô ca sỹ Maya không thực sự chú tâm tới vấn đề này mà cô đang khá bận rộn chuẩn bị cho lần xuất hiện của mình tại Paris Fashion Week. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô ở sự kiện này khiến nhiều phóng viên “giật mình”.

Ngay khi mới xuất hiện ở Paris Fashion Week, Maya đã khiến những nhà báo chú ý và liên tục chụp ảnh với bộ cánh độc đáo của NTK Xuân Thu Nguyễn. Từ cách ăn mặc cho đến việc phối đồ, cô đều có những sáng tạo độc đáo nên khi cô di chuyển đến đâu đều gây được sự chú ý của không ít người.

Đây cũng là lý do tại sao, Maya đã trở thành một tiêu điểm chú ý của người hâm mộ trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng quý vị và các bạn sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về Maya sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục trong ngày.